This is an example of a HTML caption with a link.

Bộ Font chữ đẹp không thể thiếu trên PC

Đăng lúc: Thứ năm - 29/06/2017 11:06 - Người đăng bài viết: cbitc

Một font chữ đẹp sẽ giúp sản phẩm do tay bạn tự thiết kế hoặc chỉnh sửa trở nên đẹp mắt và cuốn hút người dùng hơn, trong đó, tổng hợp Font chữ đẹp, Font VNI thư pháp, TCVN3, Unicode, UTM, Vntime sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều sự lựa chọn khác nhau để bạn có thể sử dụng khi cần thiết. Trong tổng hợp Font chữ đẹp, Font VNI thư pháp, TCVN3, Unicode, UTM, Vntime có các font chữ đẹp cho Photoshop, có cả những font chữ đẹp cho Design thiết kế,... Vì vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn font chữ phù hợp.

 
 
tong hop font chu dep
 
Tổng hợp Font chữ đẹp đều là những font chữ được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, trong đó, có thể kể đến các font Việt hóa, Font VNI thư pháp, TCVN3, Unicode, UTM, Vntime,... Qua đó, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo để có được một sản phẩm theo đúng mong muốn của mình.

BỘ FONT CHỮ ĐẸP KHÔNG THỂ THIẾU TRÊN PC

Font Unicode

tong hop font chu dep 2

Nếu nhắc đến các loại font chữ thì chắc hẳn Unicode sẽ là cái tên đầu tiên có mặt trong danh sách các font chữ đẹp, phổ biến mà bất cứ ai cũng cần. Đây là loại font chữ dựa tương thích với bộ gõ Unikey sử dụng bảng mã Unicode hiện nay, vì thế rất dễ để sử dụng font Unicode này. Trong font Unicode bao gồm một số font mặc định trong Windows đã cho sẵn và thêm các font được phát triển riêng, hỗ trợ 100% gõ tiếng việt.

Font VNI

tong hop font chu dep 3

Đây là loại font phổ biến ở những năm trước đây khi mà công nghệ thông tin chưa phát triển. Là một trong những bộ font đời đầu khi đó chúng ta phải sử dụng Vietkey để có thể dùng font VNI. Không giống như font Unicode khi sử dụng bảng mã Unicode, với Font VNI bao gồm các font như VNI-Times, VNI-Top, VNI-Book .... phải sử dụng bảng mã VNI, VNI Windows nếu bạn muốn gõ tiếng Việt. Ngoài ra điển hình cho loại font này chính các các font thư pháp. Để biết được các font thư pháp người sử dụng phải chuyển chế độ của bộ gõ với bảng mã sang VNI Windows.

tong hop font chu dep 4

Font Vntime

tong hop font chu dep 5

VnTime cũng là một trong những cái tên phổ biến thời kỳ trước khi sử dụng bảng mã TVCN3 - tiêu chuẩn Việt Nam 3 để có thể gõ tiếng Việt. Cho đến ngày này vẫn còn rất nhiều loại văn bản sử dụng bộ font này, điển hình chính là font VNTime, VNarial và nếu như không có bộ font này trong máy tính bạn sẽ gặp không ít phiền phức khi mở các tệp tin, file sử dụng font VnTime này.Cũng giống như các font VNtime nhưng đây là bộ font được Taimienphi.vn soan riêng cho những ai đang sử dụng bảng mã TVCN3 để gõ tiếng Việt. Trong bộ font TCVN3 này cũng sở hữu rất nhiều font đẹp, bạn đọc có thể từ từ thử những bộ font này trên máy tính của mình.

Font UTM

tong hop font chu dep 6

Font UTM là loại font được việt hóa 100% có nguốn gốc từ các font nước ngoài. Đây là loại font thích hợp nhất cho việc sử dụng thiết kế. Trong bộ Font UTM bao gồm các Font Việt hóa có thiết kế đẹp như UTM Avo hay UTM David.Cho dù bạn có phải là thiết kế hay không thì font UTM là một bộ font không thể thiếu trong máy của bạn.

tong hop font chu dep 7

Ngoài các bộ font chữ trên, Taimienphi.vn còn sở hữu một bộ font dành riêng cho những ai thích thiết kế, hay thích sưu tầm các loại fonts chữ độc, lạ và đẹp. Điều đặc biệt là tất cả các loại font chữ đệp này đều xài chuẩn bảng mã Unicode nên bạn không cần phải tùy chỉnh nhiều để có thể viết được tiếng Việt.

Với các loại font mà Taimienphi.vn giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn đọc có thể lựa chọn cho mình theo từng loại font và sao cho phù hợp nhất. Xin lưu ý rằng bạn không nên cài đặt tất cả vì nếu làm vậy máy tính của bạn sẽ rất chậm, vì thế trước khi bạn quyết định cài font chữ máy tính hãy chỉ thêm các loại font thực sự cần thiết vào trong hệ thống mà thôi.


Nguồn tin: taimienphi.vn
Từ khóa:

font chữ

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 635
  • Tháng hiện tại: 15515
  • Tổng lượt truy cập: 2135592