This is an example of a HTML caption with a link.

Một vài tham khảo mẫu đơn xin việc, nghỉ việc, hồ sơ xin việc, xin nghỉ học

Đăng lúc: Thứ tư - 28/06/2017 12:39 - Người đăng bài viết: cbitc

Hầu hết trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều có thể cần đến cũng như sử dụng các mẫu đơn, chính vì thế các kỹ năng là điều không thể thiếu để bạn có thể hoàn thiện nhanh chóng những đơn từ dễ dàng và hợp lý nhất. Các kỹ năng bao gồm các viết đơn, những thông tin cần thiết, hình thức , trình bày dễ nhìn, khoa học, nội dung đầy đủ đáp ứng được yêu cầu và mục đích của bản thận cũng như thu hút người đọc có tính thuyết phục tốt nhất. 

Thông qua những kỹ năng viết mẫu đơn xin việc, nghỉ việc, hồ sơ xin việc, xin nghỉ học  này sẽ giúp người dùng có khả năng hoàn thiện được các mẫu đơn từ nhanh chóng. Khi hoàn thành đơn nhà tuyển dụng hay nhà trường sẽ nhận được những lá đơn có đầy đủ nội dung cũng như  có tính chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng cũng như đáp ứng được đúng với yêu cầu mà mình mong muốn.

MỘT VÀI THAM KHẢO MẪU ĐƠN XIN VIỆC, NGHỈ VIỆC, HỒ SƠ XIN VIỆC, XIN NGHỈ HỌC

CV Xin Việc.

Nhu cầu tìm việc làm hiện nay luôn là chủ đề nóng và là nhu cầu lớn tại mỗi thành phố lớn trên cả nước. Để tìm được một công việc hợp lý và ưng ý là cả một quá trình và thời gian dài với bất cứ ai. Trình độ chuyên môn là một chuyện và để gây được ấn tượng tốt ngay từ ban đầu cũng là điều khá quan trọng. Khi đó CV Xin việc chính là công cụ giúp bạn tạo điểm nhấn, là tiền đề để nhà tuyển dụng và người tìm việc hiểu nhau trước tiên. Một CV Xin việc chuyên nghiệp gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng sẽ là bước ngoặt và đem lại thành công lớn cho bạn trong bước đầu đi xin việc.

tim hieu cac mau don xin viec nghi viec ho so xin viec xin nghi hoc

Ngoài ra, không thể không nhắc đến đơn xin việc. Một trong số những phần không thể thiếu sót trong mỗi bộ hồ sơ xin việc hiện nay. Dù là đơn xin việc viết tay hay đánh máy bạn cũng cần phải soạn hoặc viết thật cẩn thận. Một lá đơn xin việc tốt sẽ gây được ấn tượng đẹp với nhà tuyển dụng và góp phần không nhỏ vào sự thành công của bạn. Bạn đọc có thể tham khảo mẫu đơn xin việc của chúng tôi cung cấp với cấu trúc và nội dung khá đầy đủ, người dùng chỉ cần điền những thông tin cá nhân của mình để hoàn thiện hoặc có thể sửa lại theo yêu cầu của riêng mình.

Đơn Xin Nghỉ Việc.

Đơn xin nghỉ việc hay còn được gọi là đơn xin thôi việc được sử dụng khi bạn muốn nghỉ việc tại cơ quan làm việc hiện tại bởi nhiều lý do khác nhau. Nếu bạn đã quyết định nghỉ việc, bạn nên đầu tư thời gian để soạn một đơn xin nghỉ việc , đó không đơn giản là việc bạn thực hiện theo đúng quy định của công ty mà còn thể hiện bạn là một người có trách nhiệm với công việc và chuyên nghiệp trong mọi ứng xử của cuộc sống.

tim hieu cac mau don xin viec nghi viec ho so xin viec xin nghi hoc 2

Bạn đọc có thể tải mẫu đơn xin thôi việc trực tiếp trên Taimienphi để tiết kiệm thời gian tự ngồi soạn thảo một đơn xin thôi việc, giúp cho nguyện vọng của bạn được giải quyết nhanh chóng nhất. Nội dung đơn xin thôi việc, bạn cần nêu rõ lý do xin nghỉ việc, mức độ các công việc đã được bàn giao cụ thể để bên sử dụng lao động có thể nắm bắt được tình hình và đưa ra quyết định cho bạn nghỉ việc theo đúng như yêu cầu, mục đích của người làm đơn.

Đơn Xin Nghỉ Học.

Bạn bận việc gia đình, bạn đang bị ốm hay gặp bất cứ trục trặc nào đó khiến bạn không thể đi học được? thì từng đó cũng đủ để bạn có lý do để viết một đơn xin nghỉ học gửi tới giáo viên chủ nhiệm và ban giám hiệu. Thay vì gọi điện trực tiếp, đơn xin nghỉ học tạo cho bạn một cái nhìn thân thiện trong mắt thầy cô giáo. Khi được ban giám hiệu, thầy cô giáo chủ nhiệm đồng ý thì bạn mới có thể nghỉ buổi học đó. Còn nếu không bạn sẽ bị đánh dấu là nghỉ học không lý do và bạn sẽ bị phạt và viết bản kiểm điểm.

tim hieu cac mau don xin viec nghi viec ho so xin viec xin nghi hoc 3

Ngoài ra cách viết đơn xin nghỉ học cũng là một việc khá quan trọng, khi đó biểu mẫu đơn xin nghỉ học cần nêu rõ các thông tin bao gồm: thông tin của học sinh xin nghỉ học, thời gian xin nghỉ học, lý do xin nghỉ học, lời cam kết và chữ ký của học sinh cũng như phụ huynh học sinh xác nhận việc nghỉ học của con em mình.

Trên đây là bài viết tổng hợp tìm hiểu các mẫu đơn xin việc, nghỉ việc, hồ sơ xin việc, xin nghỉ học thông dụng hiện nay mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn đọc, ngoài ra các bạn muốn tham khảo thủ tục làm đơn xin ly hôn thì cũng xem bài hướng dẫn cách viết đơn xin ly hôn mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó. Hy vọng bài viết đem lại đầy đủ yêu cầu và thông tin giúp bạn đọc có được những mẫu đơn tốt và gây ấn trượng với người đọc. Chúc các bạn thành công.


Nguồn tin: taimienphi.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 650
  • Tháng hiện tại: 15530
  • Tổng lượt truy cập: 2135607