This is an example of a HTML caption with a link.

Sử dụng thành thạo máy tính bằng những phần mềm cơ bản cho học sinh

Đăng lúc: Thứ hai - 19/06/2017 21:29 - Người đăng bài viết: cbitc

Tổng hợp phần mềm không thể thiếu cho học sinh là những cái tên vô cùng quen thuộc với nhiều người dùng như Typing test, Finger Break Out, Toolkit Math, Mouse Skills, Pascal,... Những phần mềm học sinh này sẽ là trợ thủ học tập giúp các em nâng cao kết quả học tập của mình.

Nhằm giúp các em học sinh có thể tận dụng được triệt để những tính năng công nghệ mà chiếc máy tính đem lại, bài viết sẽ tổng hợp phần mềm không thể thiếu cho học sinh để các em có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng, qua đó, có thêm một công cụ hỗ trợ học tập được tốt nhất. Một số phần mềm hỗ trợ có thể kể đến như là Typing test, Finger Break Out, Toolkit Math, Mouse Skills, Pascal,... Các ứng dụng học tập này không những giúp học sinh có thể tìm hiểu chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó mà con giúp các em học từ vựng để thi IELTS, TOEIC,...

Mỗi phần mềm không thể thiếu cho học sinh đều là những phần mềm được nhiều người dùng đánh giá cao trên thị trường bởi tính năng thiết thực, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau, đồng thời, giúp nâng cao hiệu quả học tập một cách rõ rệt. Trên thị trường với các loạt sản phẩm phần mềm dành cho học sinh được ra mắt thì tổng hợp phần mềm không thể thiếu cho học sinh sẽ giúp phụ huynh và các em có thể dễ dàng lựa chọn được một phần mềm thiết thực và phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

SỬ DỤNG THÀNH THẠO MÁY TÍNH BẰNG NHỮNG PHẦN MỀM CƠ BẢN CHO HỌC SINH

Phần Mềm Kiểm Tra Tốc Độ Gõ Typing Test.

Kỹ năng sử dụng máy tính là một yêu cầu cần thiết hiện nay. Một trong các kỹ năng chính đó là soạn thảo văn bản. Với Typing Test, bạn có thể kiểm tra và cải thiện kỹ năng gõ văn bản của con em mình. Phần mềm kiểm tra tốc độ gõ Typing Test được biết đến là một trong những phần mềm giúp cải thiện tốc độ gõ 10 ngón của người học, đặc biệt là các em học sinh mới tiếp cận với máy tính. Phần mềm cung cấp thông tin về tốc độ gõ của người học, từ đó giúp họ nắm được khả năng và tốc độ gõ 10 ngón của chính bản thân.

phan mem cho hoc sinh mario typing test finger break out mouse skills pascal toolkit math 2

Ngoài ra, phần mềm Typing Test cũng cho phép bạn đưa các đoạn văn bản từ bên ngoài vào để tự luyện tập. Trình độ gõ 10 ngón của bạn sẽ được cải thiện đáng kể nhờ phần mềm Typing Test  khi thường xuyên thực hành và luyện tập gõ 10 ngón.

Phần Mềm Tập Gõ 10 Ngón Finger Break Out (10 Finger BreakOut Free Typing Game)

Finger break out hay 10 Finger BreakOut Free Typing Game đúng như tên gọi là một tựa game học gõ bàn phím 10 ngón. Phần mềm Finger break out đã khéo léo lồng ghép việc học và việc chơi game để tăng sự hứng thú khi học gõ 10 ngón cho người học.

phan mem cho hoc sinh mario typing test finger break out mouse skills pascal toolkit math 3

Có rất nhiều các tựa game trong Finger break out để người chơi thoải mái thay đổi. Với giao diện đơn giản và khoa học, bàn phím nhiều màu sắc ở dưới có tác dụng mô phỏng thao tác gõ của người học khá trực quan. Nhìn chung bạn sẽ không cảm thấy khó khăn ngay cả khi mới sử dụng Finger break out lần đầu.

Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Mario (Mario Teaches Typing)

Mario Teaches Typing là một trong những phần mềm hỗ trợ học đánh máy khá tốt dành cho đối tượng học sinh THPT. Phần mềm được thiết kế dưới dạng game Mario nhưng khép léo lồng ghép các bài tập luyện gõ 10 ngón khá thú vị. Với Mario Teaches Typing, bạn có thể vừa học vừa chơi và vừa cải thiện kỹ năng gõ 10 ngón của mình.

phan mem cho hoc sinh mario typing test finger break out mouse skills pascal toolkit math

Các màn chơi cũng được nâng dần theo độ khó để cải thiện tối đa kỹ năng của người học. Với Mario Teaches Typing, tâm lý áp lực khi học gõ 10 ngón thông thường sẽ không còn.

Phần Mềm Rèn Kỹ Năng Sử Dụng Chuột Mouse Skills

Mouse Skills là phần mềm học tập bổ trợ hiệu quả giúp cải thiện năng lực sử dụng chuột trên máy tính, laptop của người dùng. Có tới 5 cấp độ sử dụng chuột khác nhau trong Mouse Skills, bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm các bài tập thực tế để ứng dụng và làm quen tốt hơn với các kỹ năng sử dụng chuột.

phan mem cho hoc sinh mario typing test finger break out mouse skills pascal toolkit math 4

Việc nắm được các kỹ năng sử dụng chuột với Mouse Skills rất quan trọng, bởi đây là kỹ năng nền tảng giúp các em học sinh có thể sử dụng máy tính hiệu quả hơn trong tương lai.

Phần Mềm Học Lập Trình Pascal

Pascal hay Turbo Pascal là một trong những phần mềm học tập nền tảng, cung cấp kiến thức về lập trình máy tính cho học sinh. Hệ điều hành MS-DOS trong phần mềm Pascal cung cấp môi trường hoàn hảo giúp các em học sinh có thể hiểu được những nguyên lý cơ bản của việc lập trình máy tính như các nhóm lệnh, hàm, cách viết lệnh, quy chuẩn thực hiện.

phan mem cho hoc sinh mario typing test finger break out mouse skills pascal toolkit math 5

Khi đã thành thạo Pascal, việc học các ngôn ngữ máy tính như Java, C+, C++,...chắc chắn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phần Mềm Lập Trình Free Pascal

Tương tự như Pascal, Free Pascal cũng là một phần mềm học tập giúp tăng sự hiểu biết cho các em học sinh về hệ điều hành MS-DOS, từ đó tạo nền tảng để các em thêm yêu quý lập trình máy tính. Phần mềm Free Pascal đặc biệt tích hợp rất nhiều công cụ hỗ trợ soạn thảo, cú pháp, sửa lỗi cú pháp.

phan mem cho hoc sinh mario typing test finger break out mouse skills pascal toolkit math 6

Phần Mềm Hỗ Trợ Học Toán Toolkit Math

Với các em học sinh, môn toán là một môn nền tảng và quan trọng nhất, cũng bởi vậy, các phần mềm học toán như Toolkit Math sẽ giúp ích rất nhiều cho các em trong việc rèn luyện và cải thiện khả năng làm toán của mỗi em. Phần mềm học tập Toolkit Math tích hợp hệ thống kiến thức toán học căn bản từ lớp 6 tới lớp 9 và thậm chí có các công thức nâng cao sẽ tiếp tục được áp dụng khi học THPT.

phan mem cho hoc sinh mario typing test finger break out mouse skills pascal toolkit math 7

Giao diện của Toolkit Math khá đơn giản và thân thiện. Người dùng có thể tự thực hiện nhiều phép tính toán học, biểu thức, giải phương trình, vẽ đồ thị,...Tất cả đều được cụ thể hóa bằng hình ảnh nên rất dễ tiếp cận.

Hy vọng với những phần mềm cho học sinh trên đây của Taimienphi.vn đã giúp ích rất nhiều cho các em học sinh trong việc lựa chọn những phần mềm học tập hiệu quả, tăng cường kỹ năng sử dụng máy tính và tin học trong nhà trường và ngoài xã hội sau này.


Nguồn tin: taimienphi.vn
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 77
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 35
  • Hôm nay: 315
  • Tháng hiện tại: 5474
  • Tổng lượt truy cập: 2053467