This is an example of a HTML caption with a link.

Thủ thuật hay iPhone dành cho người mới

Đăng lúc: Thứ ba - 20/06/2017 13:37 - Người đăng bài viết: cbitc

Có rất nhiều những thủ thuật khác nhau giúp người dùng có thể sử dụng và kiểm tra iPhone nhanh chóng cũng như có khả năng nắm bắt được những thông tin của thiết bị, bạn sẽ dễ dàng làm quen cũng như kiểm tra được hầu hết những tính năng hay các ứng dụng thông qua các thủ thuật. Một số thủ thuật hay iPhone: kiểm tra iPhone Lock, check imei, icloud, bảo hành, copy ảnh, tạo nhạc chuông các thủ thuật này cũng tương đối quan trọng cũng như người dùng có thể kiểm soát được thông tin về sản phẩm cũng như kết hợp được việc sử dụng tiện lợi hơn.

Thủ thuật hay iPhone dành cho người mới

Thủ thuật hay iPhone dành cho người mới

Các thủ thuật này hay còn được gọi là các mẹo giúp người dùng sử dụng dễ dàng, nhanh chóng cũng như đơn giản nhất, ngoài ra bạn cũng có thể biết rõ hơn các cách xóa ảnh hay tạo nhạc chuông riêng biệt cho điện thoại của mình. Cùng với những thủ thuật này giúp cho người dùn có thêm những kinh nghiệm cũng như nắm rõ được cách sử dụng sao cho đúng và đáp ứng được nhu cầu cung cấp thông tin thích hợp nhất. Hy vọng với những kiến thức cơ bản và các thủ thuật dành cho iPhone này sẽ đem lại cho các bạn sự am hiểu nhất định về thiết bị và sử dụng đúng với nhu cầu của mình.
 
THỦ THUẬT HAY IPHONE DÀNH CHO NGƯỜI MỚI.

Check iMei iPhone

Với những ai đang mới làm quen và mới sử dụng iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s thì chắc hẳn rất tò mò imei iPhone là gì và cách check imei iPhone như thế nào. Nói một cách dễ hiểu mã số imei iPhone là mã số giúp bạn có thể nhận dạng được thiết bị iPhone bạn đang sử dụng, từ nguồn gốc, xuất xứ..... và cách check imei iPhone khá đơn giản

mot so thu thuat hay iphone check imei icloud bao hanh copy anh tao nhac chuong 2

Để thự hiện check imei iPhone cũng như nắm bắt được rõ hơn các cách check imei khác nhau và công dụng các bạn có thể xem lại bài viết Check imei iPhone để nắm bắt rõ hơn về thủ thuật này.

Kiểm tra iCloud, check dính icloud ẩn

Một trong những công dụng check imei iPhone đã được 9Mobi.vn kể đến ở trên đó chính là kiểm tra iCloud, check dính iCloud ẩn đây là một thủ thuật vô cùng quan trọng nếu như bạn đang có ý định mua một thiết bị iPhone cũ, và biết được thiết bị iPhone của mình có bị lỗi dính iCloud hay không.

mot so thu thuat hay iphone check imei icloud bao hanh copy anh tao nhac chuong 3

Để giúp các bạn có thể biết rõ hơn về lỗi dính iCloud ẩn trên thiết bị iPhone cũng như thực hiện các bước check iCloud trên thiết bị iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s của mình, các bạn hãy tham khảo bài viết Check iCloudiPhone để biết thêm về thủ thuật này nhé.

Kiểm tra bảo hành iPhone

Khác với các thiết bị điện thoại khác, khi chúng ta mua thiết bị iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s sẽ không có giấy bảo hành như trước kia vì hoạt động kiểm tra bảo hành iPhone sẽ được tiến hành trực tuyến tiện lợi cũng như giúp thiết bị của bạn trở nên bảo mật hơn, cũng như tránh được tình trạng làm rơi, mất giấy tờ bảo hành thiết bị iPhone sau một thời gian dài sử dụng.

mot so thu thuat hay iphone check imei icloud bao hanh copy anh tao nhac chuong 4

Thủ thuật kiểm tra bảo hành iPhone rất quan trọng và cũng đã được chúng tôi đề cập, cũng như giúp cách thực hiện việc check bảo hành iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, các bạn cũng sẽ thực hiện việc kiểm tra bảo hành iPhone nhanh chóng với các bước trong bài viết kiểm tra bảo hành iPhone đã được 9Mobi.vn cập nhật và được nhiều người sử dụng cũng như phản hồi tích cực.

Thủ thuật copy ảnh vào iPhone

Việc lưu trữ ảnh trên iPhone đã trở nên vô cùng quen thuộc để bạn có thể ngắm nhìn cũng như chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân của mình với mỗi dịp đặc biệt, với những bức hình, bức ảnh gắn đầy với những kỉ niệm khác nhau, tuy nhiên có khá nhiều người thắc mắc cách copy ảnh vào iPhone khi mới sử dụng các thiết bị iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s này.

mot so thu thuat hay iphone check imei icloud bao hanh copy anh tao nhac chuong 5

Có khá nhiều cách giúp bạn có thể thực hiện copy ảnh vào iPhone nhanh chóng và tiện lơi, tuy nhiên cũng có khá nhiều cách copy ảnh vào iPhone lại vô cùng phức tạp mà bạn có thể thực hiện lỗi khiến ảnh hưởng tới thiết bị của bạn, vì vậy với bài viết Cách copy ảnh vào iPhone nhanh nhất đã được chúng tôi đăng tải trước đó sẽ giúp bạn thực hiện thủ thuật này nhanh chóng.

Copy nhạc vào iPhone

Cùng với việc copy ảnh vào iPhone ở trên việc Copy nhạc vào iPhone cũng là một thủ thách khiến nhiều người mới sử dụng iPhone chán nản và khó chịu vì phải thực hiện rất nhiều các thao tác mà đôi khi lại không hiệu quả và vẫn không thể copy nhạc nhạc vào iPhone một cách bình thường, vậy làm sao để copy nhạc vào iPhone nhanh như cách copy ảnh vào iPhone ở trên đây.

mot so thu thuat hay iphone check imei icloud bao hanh copy anh tao nhac chuong 6

Với những bài hát hay chúng ta có thể copy nhạc vào iPhone đơn giản và nhanh chóng thông qua công cụ iTunes kết nối iPhone với máy tính, và các thao tác đã được 9Mobi.vn chỉ dẫn củ thể và chi tiết để bạn thực hiện thủ thuật copy nhạc vào iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s nhanh chóng chỉ với bài viết Copy nhạc vào iPhone để hiểu hơn các bạn nhé.

Tạo nhạc chuông iPhone

Và một trong những thủ thuật cuối cùng mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn qua bài viết một số thủ thuật hay iPhone: check imei, icloud, bảo hành, copy ảnh, tạo nhạc chuông sẽ là cách giúp bạn tạo nhạc chuông cũng như sử dụng nhạc chuông trên iPhone với những bài hát yêu thích được vang lên mỗi khi có cuộc gọi, tin nhắn chuyển tới thiết bị iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn.

mot so thu thuat hay iphone check imei icloud bao hanh copy anh tao nhac chuong 7

Để giúp bạn có thể nhanh chóng tự tạo được hoc mình một bản nhạc chuông ưng ý trên thiết bị iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s của mình, các bạn có thể thực hiện theo các bước tạo nhạc chuông iPhone đã được chúng tôi giới thiệu qua bài viết tạo nhạc chuông iPhone để có những bản nhạc chuông như mong muốn nhé.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu thêm các mẹo, một số thủ thuật hay iPhone: check imei, icloud, bảo hành, copy ảnh, tạo nhạc chuông mà bạn có thể áp dụng trên thiết bị iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s của mình rồi, hy vọng đây sẽ là những thủ thuật hữu ích dành cho bạn cũng như thiết bị iPhone mà bạn đang sở hữu và sử dụng.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo cách tối ưu bộ nhớ thiết bị iPhone bằng cách xóa ảnh trên iPhone, hiện nay có khá nhiều người hiểu nhầm cách xóa ảnh trên iPhone không hiệu quả trong việc giải phóng bộ nhớ, thì các bạn đã sai, hãy tham khảo lại bài viết xóa ảnh trên iPhone để biết được cách xóa ảnh trên iPhone hoàn toàn là như thế nào.


Nguồn tin: taimienphi.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 688
  • Tháng hiện tại: 19567
  • Tổng lượt truy cập: 2162771