This is an example of a HTML caption with a link.

Tổng hợp thủ thuật iCloud, Apple ID người dùng nên biết

Đăng lúc: Thứ ba - 20/06/2017 13:32 - Người đăng bài viết: cbitc

Hầu hết khi sử dụng các thiết bị tiện ích iPhone bạn đều cần ghi nhớ hay biết đến iCloud, Apple ID, đây là tài khoản cần thiết để có thể ứng dụng cũng như phát huy được tất cả các tính năng cho người dùng. Những thủ thuật các bạn cần biết như các tạo ID Apple giúp quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng và tránh được những lỗi, có từng bước cơ bản bạn có thể tiến hành nhanh chóng. Hay thủ thuật hỗ trợ lấy lại mật khẩu iCloud, tìm iPhone bị mất, kiểm tra và check iCloud trên iPhone, tất cả những thủ thuật này được hướng dẫn đầy đủ cũng như chi tiết nhất giúp cho người dùng có thể ghi nhớ và thực hành trên thiết bị của mfinh nhanh chóng. 
 
cac thu thuat icloud apple id nen biet
 
Thông qua những thủ thuật iCloud, Apple ID đơn giản này, các bạn dùng iPhone, iPad nên biết đến để có thể ứng dụng hiệu quả và làm chủ được những thiết bị mà mình sử dụng. Tạo được sự thuận lợi cũng như có những tiện ích nhất định cho người dùng. Ngoài ra còn rất nhiều những ứng dụng hay cùng với những thủ thuật và tính năng hữu ích khác bạn có thể tham khảo cũng như tìm kiếm và lựa chọn thêm để ứng dụng tốt nhất cho nhu cầu của mình.  

TỔNG HỢP THỦ THUẬT ICLOUD, APPLE ID NGƯỜI DÙNG NÊN BIẾT.

Tạo ID Apple

Việc tạo tài khoản Apple ID sẽ cho phép bạn có thể truy cập vào ngân hàng ứng dụng vô cùng đồ sộ mà các các thiết bị Android khác không thể bì kịp, và việc thực hiện tạo ID Apple hoàn toàn miễn phí để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận sử dụng thiết bị iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s hay trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ của thiết bị cao cấp này.

cac thu thuat icloud apple id nen biet 2

Để giúp các bạn có quá trình đăng ký, tạo ID Apple nhanh chóng và không xảy ra lỗi các bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn qua bài viết cách Tạo ID Apple đã được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn trong các bài đăng trước đó để nhanh chóng sở hữu một tài khoản Apple ID quan trọng này nhé.

Lấy lại mật khẩu iCloud

Nếu như bạn đã có cho mình một tài khoản iCloud nhưng lại vô tình quên mất mật khẩu iCloud, đây là một điều vô cùng quan trọng và sẽ ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad của bạn cũng như rất nhiều tính năng khác nữa, điều bạn cần làm lúc này là thực hiện các bước lấy lại mật khẩu iCloud trên thiết bị của mình là gì.

cac thu thuat icloud apple id nen biet 3

Các bước thực hiện lấy lại mật khẩu iCloud cũng đã được 9Mobi.vn thực hiện và gửi tới các bạn trong các bài đăng trước đó, nếu như bạn đã quên hoặc chưa biết có thể xem lại bài viết cách Lấy lại mật khẩu iCloud để nhanh chóng giúp thiết bị iPhone, iPad của mình khôi phục mật khẩu iCloud vô cùng quan trọng trên các thiết bị iOS.

Tìm iPhone bị mất

Nếu như tài khoản Apple ID cho phép bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng đồ sộ từ AppStore trên iPhone, iPad thì tài khoản iCloud sẽ giúp bạn có thể thực hiện sao lưu các dữ liệu quan trọng trên thiết bị, thậm chí có thể hỗ trợ chúng ta tìm kiếm iPhone bị mất vô cùng chính xác và hiệu quả nữa đấy, các bạn đã biết cách tìm iPhone, iPad bị mất chưa?

cac thu thuat icloud apple id nen biet 4

Tìm iPhone bị mất là thủ thuật giúp bạn có thê truy cập vào hệ thống iCloud và tiến hành định vị thiết bị iPhone hiện tại của bạn đang ở đâu, cách tìm kiếm iPhone bị mất này đã được 9Mobi.vn giải thích cũng như hướng dẫn chi tiết qua bài viết cách Tìm iPhone bị mất, tuy nhiên khi thực hiện điều này các bạn cần phải chắc chắn xem iCloud trên thiết bị iPhone đã được bật hay chưa trước nhé.

Kiểm tra, Check iCloud trên iPhone

Việc kiểm tra, check iCloud trên iPhone, iPad không chỉ giúp hỗ trợ các bạn có thể thực hiện kiểm tra, tìm iPhone bị mất ở đâu, mà còn giúp ta biết được thiết bị iPhone của chúng ta đã có bị trường hợp iCloud ẩn hay không, điều này cũng đặc biệt quan trọng không kém với những ai đang chuẩn bị có ý định mua một thiết bị iPhone, iPad đã qua sử dụng.

cac thu thuat icloud apple id nen biet 5

Thủ thuật kiểm tra, check iCloud hiện nay đã không thể thực hiện trực tiếp từ trang web hỗ trợ iCloud từ Apple vì vậy chúng ta rất khó khăn để thực hiện thủ thuật check iCloud trên iPhone, iPad này tuy nhiên với bài viết hướng dẫn Check iCloud trên iPhone mà 9Mobi.vn bày với các bạn trước đó chúng ta vẫn có thể thực hiện điều này nhanh chóng và chính xác.

http://9mobi.vn/tong-hop-thu-thuat-icloud-apple-id-nguoi-dung-nen-biet-19001n.aspx 
Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các thủ thuật iCloud, Apple ID nên biết hiện nay để sử dụng thiết bị iPhone, iPad hiệu quả hơn cũng như giúp bạn có thể làm chủ thiết bị iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s của mình nhanh chóng và thuận tiện, hy vọng qua bài viết này các bạn đã khám phá thêm được những điều mới mẻ trên thiết bị iOS của mình rồi, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè người thân của mình để nắm bắt các thủ thuật iCloud, Apple ID cần thiết này nhé.


Nguồn tin: taimienphi.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 641
  • Tháng hiện tại: 19520
  • Tổng lượt truy cập: 2162724