This is an example of a HTML caption with a link.

Thư mời hợp tác liên kết quảng cáo và dịch vụ của Cổng thông tin điện tử Caobang.gov.vn

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/05/2010 04:12 - Người đăng bài viết: cbitc
thư mời

thư mời

Trang web chính thức của tỉnh Cao Bằng, còn gọi là Cổng thông tin điện tử tỉnh, có địa chỉ là http://www.caobang.gov.vn do UBND tỉnh thành lập và giao cho Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông quản trị, vận hành.

Cổng thông tin điện tử Cao Bằng (Cổng TTĐT) có các chức năng như phản ánh thông tin chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh và các cơ quan quản lý Nhà nước; cung cấp hệ thống văn bản quy phạm pháp luật; cập nhật tin tức về các hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng; thông tin về tổ chức bộ máy, địa chỉ của các cơ quan, đơn vị trong tỉnh. Cổng TTĐT sẽ thực hiện tổ chức, quản lý và công bố các thông tin chính thức của tỉnh trên Internet.

Tuy mới thành lập và hòa mạng Internet, nhưng với giao diện thân thiện, chuyên mục phong phú và đa dạng, nội dung hấp dẫn. Và là đầu mối thông tin chính thống, quan trọng của tỉnh, cho nên Cổng TTĐT đã nhận được rất nhiều sự quan tâm truy cập thường xuyên của mọi tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh cũng như từ quốc tế. Số lượng truy cập Cổng TTĐT ngày một tăng rõ rệt.

Để góp phần quảng bá các sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh một cách mạnh mẽ và rộng rãi hơn, Cổng TTĐT đã có chuyên mục giới thiệu thông tin dành cho các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh dịch vụ. Sử dụng nguồn quảng bá thông tin hữu ích này sẽ là cơ hội rất lớn để kết nối và mở rộng thêm thị trường; sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được biết đến nhiều hơn, thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Hiện nay, việc giới thiệu thông tin trên Cổng TTĐT là hoàn toàn miễn phí. Kính mời quý tổ chức, đơn vị và doanh nghiệp hưởng ứng và tham gia.

Trân trọng giới thiệu và kính mời !

Mọi chi tiết xin liên hệ:

   TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG CAO BẰNG
Địa chỉ: 224 Bế Văn Đàn – Phường Hợp Giang – TX Cao Bằng – Cao Bằng

Cán bộ liên hệ: Bà Nông Thị Huế

                       Trưởng phòng Kế hoạch – Tổ chức – Hành chính

Điện thoại: (0263) 954828 ; Di động: 01687.075.536

Email: huent_tt@caobang.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 633
  • Tháng hiện tại: 19512
  • Tổng lượt truy cập: 2162716