This is an example of a HTML caption with a link.

Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông làm Lễ kết nạp đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ tư - 23/11/2011 15:37 - Người đăng bài viết: cbitc
Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông làm Lễ kết nạp đảng viên mới

Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông làm Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 21/11/2011, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Dương Đức Toàn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở; Ban Chi ủy và các đảng viên

Hai đảng viên mới được kết nạp lần này là đồng chí Vương Ngọc Ninh, cán bộ Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông và đồng chí Nông Văn Lập, cán bộ Phòng Bưu chính – Viễn thông. Trong thời gian công tác ở đơn vị, hai đồng chí đã luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu không ngừng, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, công tác Đoàn và các công tác xã hội, luôn nêu cao tinh thần phấn đấu để trở thành người đảng viên.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Bí thư Chi bộ đã ghi nhận tinh thần phấn đấu của hai đảng viên mới và nhấn mạnh được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một niềm vinh dự. Đồng thời, nhắc nhở tiếp tục phấn đấu cho lý tưởng cách mạng của Đảng; nghiêm chỉnh chấp hành điều lệ Đảng và chính sách, pháp luật của nhà nước, các nội quy, quy chế của cơ quan đơn vị công tác; đoàn kết, giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ và làm tốt công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới, giao cho Chi bộ, các đảng viên đực phân công và Chi đoàn tiếp tục theo rõi, giúp đỡ hai đảng viên mới trưởng thành theo quy định của Điều lệ Đảng.
Tin và ảnh: Kim Thoa

Nguồn tin: caobang.gov.vn
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 624
  • Tháng hiện tại: 19503
  • Tổng lượt truy cập: 2162707