This is an example of a HTML caption with a link.

Hội nghị trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông các tỉnh khu vực phía Bắc

Đăng lúc: Thứ hai - 16/04/2012 08:36 - Người đăng bài viết: cbitc
Hội nghị trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông các tỉnh khu vực phía Bắc

Hội nghị trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông các tỉnh khu vực phía Bắc

Ngày 9/4, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Hà Giang đã đăng cai tổ chức Hội nghị trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông trong việc xây dựng và triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin.

Tham dự Hội nghị có đại diện Sở Thông tin & Truyền thông, Trung tâm CNTT và Truyền thông của 15 tỉnh khu vực phía Bắc. Đoàn Cao Bằng do đồng chí Hoàng Sơn Thủy, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Cao Bằng làm trưởng đoàn tham dự Hội nghị.
 
Các đại biểu dự hội nghị đã cùng nhau trao đổi và chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động công nghệ thông tin như mô hình hoạt động của các Cổng thông tin điện tử, hệ thống thư điện tử của các tỉnh, ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cho công tác cải cách thủ tục hành chính, cung cấp các dịch vụ trực tuyến trên môi trường mạng đảm bảo an toàn, thuận lợi và tiết kiệm.…

Tại đây, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông của các tỉnh cũng đã nhất trí tham gia diễn đàn Công nghệ thông tin có địa chỉ nhằm mục đích trao đổi, giao lưu, học hỏi trợ giúp lẫn nhau trong triển khai ứng dụng công nghệ thông tin.

Hội nghị là dịp để các Trung tâm CNTT và Truyền thông học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, qua đó tìm ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động chuyên môn, đặc biệt là chất lượng cung cấp các dịch vụ công trực tuyến cho doanh nghiệp và công dân, hướng tới việc xây dựng Chính phủ điện tử. Đồng thời góp phần triển khai tốt Chương trình mục tiêu Quốc gia nhằm sớm đưa Việt Nam trở thành Quốc gia mạnh về CNTT và truyền thông.

Hội nghị trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông các tỉnh trong việc xây dựng và triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin năm 2013 dự kiến sẽ được tổ chức tại tỉnh Phú Thọ.
Tin và ảnh: Kim Thoa
Từ khóa:

công nghệ, thông tin

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 53
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 37
  • Hôm nay: 240
  • Tháng hiện tại: 5399
  • Tổng lượt truy cập: 2053392