This is an example of a HTML caption with a link.

Ngày hội Internet tại Thư viện tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/05/2014 09:23 - Người đăng bài viết: cbitc

Ngày 28/4, Trung tâm Công nghệ thông tin - truyền thông Cao Bằng phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin - truyền thông Nghệ An và Thư viện tỉnh đã tổ chức sự kiện truyền thông “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và Internet công cộng tại Việt Nam”.

Đồng chí Hoàng Ngọc Sơn, Giám đốc sở Thông tin Truyền thông  phát biểu tại ngày Hội

Đồng chí Hoàng Ngọc Sơn, Giám đốc sở Thông tin Truyền thông phát biểu tại ngày Hội

Đến dự ngày Hội có lãnh đạo các đơn vị: Sở Thông tin Truyền thông, sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Khoa học và Công nghệ, UBND thành phố, Công an thành phố, Hội phụ nữ, Thư viện tỉnh, Bưu điện tỉnh, Viễn thông tỉnh, Thành Đoàn và đông đảo bà con nhân dân, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố.

Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và Internet công cộng tại Việt Nam” do Quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ, phối hợp với các Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai.

Tại Cao Bằng, Dự án được tổ chức, triển khai tại 54 điểm trên toàn tỉnh, trong đó có 27 điểm bưu điện văn hóa xã, 14 thư viện công cộng, 13 thư viện tỉnh, huyện, thành phố. Điểm Thư viện tỉnh được Dự án lắp đặt 40 bộ máy tính được kết nối internet, trong đó có 20 máy được sử dụng để phục vụ người dân truy cập internet miễn phí. Đến với ngày hội Internet người dân được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được hướng dẫn cách sử dụng máy tính, tìm kiếm các thông tin hữu ích trên internet qua đó nâng cao hiểu biết, nhận thức phục vụ việc học tập, nghiên cứu và sản xuất của người dân. Ngoài ra còn được tham gia các trò chơi đố vui bổ ích và nhận được các phần quà có giá trị của Ban tổ chức.

Một số hình ảnh của ngày Hội:

Lãnh đạo các đơn vị cắt băng khai mạc ngày Hội

 

                                             Văn nghệ chào mừng

                                       Quang cảnh ngày Hội

                                           Internet với phụ nữ


Từ khóa:

truyền thông

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 658
  • Tháng hiện tại: 19537
  • Tổng lượt truy cập: 2162741