This is an example of a HTML caption with a link.

Tập huấn tin học tại huyện Thạch An

Đăng lúc: Thứ hai - 16/04/2012 11:11 - Người đăng bài viết: cbitc
Tập huấn tin học tại huyện Thạch An

Tập huấn tin học tại huyện Thạch An

Thực hiện Kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước năm 2012 tỉnh Cao Bằng Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về việc cho chủ trương đầu tư xây dựng các dự ứng dụng công nghệ thông tin; Thực hiện nhiệm vụ Đào tạo, Tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức cơ quan nhà nước năm 2012 Sở Thông tin và Truyền thông giao.

Ngày 14/4/2012, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Cao Bằng đã khai giảng khóa tập huấn tin học văn phòng và thư điện tử công vụ tại huyện Thạch An.

 
Đợt tập huấn này gồm 2 lớp tin học văn phòng, mỗi lớp đào tạo trong thời gian 14 ngày và 1 lớp thư điện tử công vụ Cao Bằng. Các học viên tham gia khóa học là đội ngũ cán bộ, công chức các xã, thị trấn của huyện Thạch An. Qua khóa học, các học viên sẽ được tiếp nhận những kiến thức cơ bản về tin học văn phòng và hướng dẫn sử sử dụng hộp thư điện tử công vụ. Kết thúc khóa học các học viên có thể áp dụng công nghệ thông tin vào thực hiện nhiệm vụ của minhg để nâng cao chất lượng và đem lại hiệu quả cao trong giải quyết nhiệm vụ được giao.
Tin và ảnh: Kim Thoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 645
  • Tháng hiện tại: 19524
  • Tổng lượt truy cập: 2162728