Thí sinh Hoàng Đức Huân giành giải nhất Hội thi Thanh niên thanh lịch tỉnh Cao Bằng năm 2011

Thí sinh Hoàng Đức Huân giành giải nhất Hội thi Thanh niên thanh lịch tỉnh Cao Bằng năm 2011
Tối ngày 17/8/2011, Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Cao Bằng đã tổ chức thành công vòng chung kết Hội thi Thanh niên Thanh lịch tỉnh Cao Bằng lần thứ I năm 2011. Kết quả thí sinh Hoàng Đức Huân đến từ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh giành giải nhất.
Tham dự vòng chung kết là 10 thí sinh xuất sắc nhất được Ban giám khảo lựa chọn từ vòng sơ khảo.
Trải qua các phần thi: Trang phục bắt buộc, thuyết trình, năng khiếu và trình diễn trang phục tự chọn các thí sinh đã thể hiện vẻ đẹp hình thức, trí tuệ và tâm hồn của thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh. Cuối cùng thí sinh Hoàng Đức Huân đến từ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã vượt qua các thí sinh khác để giành giải nhất.
          Sau đây là một số hình ảnh trong vòng chung kết Hội thi thanh niên thanh lịch tỉnh Cao Bằng năm 2011:

10 gương mặt của vòng chung kết Hội thi thanh niên thanh lịch tỉnh Cao Bằng năm 2011.

 
Thí sinh Hoàng Đức Huân ghi điểm với Ban giám khảo trong phần thi thuyết trình với chủ đề "Thanh niên sống đẹp, sống có ích" và anh cũng là người giành giải phụ cho thí sinh thuyết trình hay nhất.

Các thí sinh duyên dáng, thanh lịch trong trang phục tự chọn.

Nét Việt Nam trong tà áo dài của thí sinh Đinh Thị Thanh Thiên (Thị xã) đã mang về cho cô giải phụ giành cho thí sinh trình diễn trang phục tự chon đẹp nhất.

Viễn Thông Cao Bằng - đơn vị tài trợ chính cho Hội thi đã giành tặng 2.300.000 đồngcho bé Lê Minh Hoàng, 2 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo của huyện Quảng Uyên.

3 thí sinh có số điểm cao nhất bước vào phần thi ứng xử. Trả lời câu hỏi" Theo bạn làm thế nào để thanh niên hiểu biết về lịch sử nước nhà"Thí sinh Hoàng Đức Huân đã thuyết phục được Ban giám khảo để giành giải nhất trong Hội thi Thanh niên thanh lịch tỉnh Cao Bằng năm 2011.


  3 giải phụ của Hội Thi.  Với bài múa "Khát vọng sống" Thí sinh Lục Quốc Khánh (Nguyên Bình) giành giải phụ cho thí sinh có phần thi năng khiếu hay nhất.

Ba cô gái xinh đẹp giành giải 3: Ngô Thị Lan Hương (Cao đẳng sư phạm); Phương Quỳnh Lưu (Cao đẳng sư phạm); Đinh Thị Thanh Thiên (Thị xã). 

Thí sinh Đào Minh Hồng (Trà Lĩnh) và Nguyễn Như Quỳnh (Thông Nông) giành giải nhì.


Phút đăng quang của thí sinh Hoàng Đức Huân.

Nguồn tin: tinhdoancaobang.gov.vn