This is an example of a HTML caption with a link.

Cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Samsung và các dòng điện thoại khác

Đăng lúc: Thứ hai - 29/12/2014 10:47 - Người đăng bài viết: cbitc
Cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Samsung và các dòng điện thoại khác

Cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Samsung và các dòng điện thoại khác

Chụp ảnh màn hình - Hiện nay nhu cầu xem ảnh trên internet ngày càng phổ biến. Và mỗi khi lướt web bằng điện thoại, bạn lại muốn cài chúng làm hình nền. Có 1 giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất đó chính là chụp ảnh màn hình

Chụp ảnh màn hình điện thoại nói chung và chụp ảnh màn hình điện thoại samsung nói riêng được nhiều người quan tâm và hay sử dụng, Hướng dẫn dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu đến cách chụp màn hình trên các thiết bị chạy Android của Samsung, còn những thiết bị của các hãng khác mời bạn đọc xem bài hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus

 

Những thiết bị có nút Home vật lý

Đối với nhiều điện thoại cao cấp của Samsung có nút Home vật lý, bạn có thể nhấn tổ hợp nút Home và nút Power để chụp ảnh màn hình. Chỉ cần nhấn đồng thời hai nút này cho tới khi các cạnh của màn hình lóe sáng và hạn nghe thấy âm thanh chụp. Bạn sẽ nhận được thông báo là ảnh chụp màn hình đã được chụp. Đã lưu thành file ảnh.

Những thiết bị không có nút Home vật lý

Một số thiết bị Samsung (ví dụ như Galaxy Note 10.1 và Galaxy Camera) không có nút Home vật lý. Bạn hãy dùng tổ hợp nút Power volume down (giảm âm lượng), nhấn giữ hai nút này cho tới khi thiết bị chụp ảnh màn hình.

Một số thiết bị, như Galaxy Note 10.1, còn có một nút khởi động nhanh có thể được thiết lập để chuyên chụp ảnh màn hình. Trên Galaxy Note 10.1, nút khởi động nhanh này nằm ngay cạnh nút ảo Multitasking trên thanh điều hướng ảo.

Những thiết bị có bút S Pen

Trên những thiết bị Samsung có bút S Pen như các máy Galaxy Note, bạn có thể dùng bút S Pen để chụp ảnh màn hình. Chỉ cần nhấn giữ nút S Pen và chạm đầu bút lên trên màn hình cho tới khi màn hình lóe sáng.

Thông thường, sau khi chụp ảnh màn hình bằng bút S pen, hình ảnh sẽ ngay lập tức mở ra cho người dùng chỉnh sửa. Hãy nhớ lưu lại ảnh sau khi chỉnh sửa.

 

Những thiết bị hỗ trợ điều khiển bằng cử động tay

Nhiều điện thoại cao cấp của Samsung như galaxy S3, galaxy s4 cũng cho phép chụp ảnh màn hình bằng cách vuốt cạnh bàn tay trên màn hình thiết bị. Để dùng phương pháp này, vào Settings >Motion, kích hoạt lựa chọn "Palm swipe to capture".

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách chụp ảnh màn hình bằng trên các thiết bị android của samsung. Chúc các bạn bạn thành công và có những bức ảnh đẹp

 

Ảnh: Cnet, softpedia


Nguồn tin: 9mobi.vn
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 129
  • Tháng hiện tại: 5464
  • Tổng lượt truy cập: 1945098