This is an example of a HTML caption with a link.

Kỹ năng sử dụng Bluestacks lần đầu cho người mới

Đăng lúc: Thứ ba - 20/06/2017 13:08 - Người đăng bài viết: cbitc

Bluestacks là phần mềm giả lập được phát hành và sử dụng phổ biến cho các PC với đầy đủ những tính năng độc đáo. Thông qua phần mềm này bạn hoàn toàn có thể chơi game cũng như ứng dụng tương tác với các thiết bị điện thoại nhanh chóng, tiện lợi nhất. Sử dụng phần mềm giả lập Android này bạn có thể chơi được tất cả các game cũng như cài đặt được tất cả những ứng dụng trên thiết bị của mình.

Phần mềm giả lập Bluestacks được cài đặt dễ dàng, với thiết kế đơn giản, chạy ổn định trên mọi hệ điều hàng giúp cho người dùng có thể ứng dụng được nhiều hơn nữa những phàn mềm khác. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu cụ thể những cách đăng nhập hay lỗi của Bluestacks để có thể sử dụng nhanh chóng, dễ dàng và thích hợp nhất với nhu cầu công việc của mình.

KỸ NĂNG SỬ DỤNG BLUESTACKS LẦN ĐẦU CHO NGƯỜI MỚI

Sử Dụng Bluestacks.

Phần mềm Bluestacks là phần mềm hàng đầu trong việc giả lập Android trên hệ điều hành Windows. Bluestacks chạy ứng dụng Android trên một cửa sổ Windows thông thường và bạn có thể chạy ứng dụng Android giống như chạy các ứng dụng Windows khác. Để sử dụng Bluestacks trước tiên người dùng cần phải tải về hay cập nhật phiên bản Bluestacks mới nhất, sau đó là cài đặt và sử dụng tất cả các ứng dụng Android mà trước đây bạn chỉ có thể chơi trên điện thoại Android. Để hỗ trợ người dùng tốt hơn, mời bạn đọc tham khảo bài viết cách sử dụng Bluestacks đã được chúng tôi chia sẻ trước đó với đầy đủ thông tin, cách dùng từ A-Z..

Đăng Nhập Bluestacks.

Sau khi đã tải về và cài đặt thành công phần mềm Bluestacks trên máy tính, quá trình đăng nhập BlueStacks bằng tài khoản Google tuy đơn giản nhưng cũng khá cần thiết dành cho người dùng. Việc đăng nhập Bluestacks giúp người dùng có thể truy cập vào CH Play để tải các ứng dụng hay các tựa game mà bạn thích. Nếu như bạn là người mới, đặc biệt là chưa sử dụng hệ điều hành Android bao giờ thì quá trình đăng nhập Bluestacks hết sức quan trọng, bạn đọc có thể tham khảo cách đăng nhập Bluestacks được Taimienphi chia sẻ trước đó để bổ trợ cho bạn việc đăng nhập phần mềm này nhé.

Gõ Tiếng Việt Trên Bluestacks.

Mặc dù BlueStacks hiện tại đã ra đến phiên bản thứ 2 nhưng dường như bạn vẫn chưa thể gõ tiếng Việt trên BlueStacks khi mà người dùng gõ tiếng Việt trên BlueStacks vẫn bị ngắt quãng và lỗi chữ. Tuy nhiên, không gì là không thể, với bài viết hướng dẫn gõ tiếng Việt trên Bluestacks sẽ là phương pháp đơn giản nhất dành cho bạn. Bạn cứ coi việc cài Bluestacks như một chiếc điện thoại của bạn và cài đặt phần mềm lên trên nó, việc xử lý vấn đề gõ tiếng Việt trên Bluestacks chỉ có thể giải quyết bằng cách sử dụng các phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt trên Android chẳng hạn như Laban Key cho Android. Việc sử dụng Laban key trên Bluestacks là giải pháp tạm thời để gõ tiếng Việt trên Bluestacks hiện nay. Hy vọng ở các phiên bản cập nhật Bluestacks sắp tới, phần mềm có thể hỗ trợ tiếng Việt 100% trên BlueStacks để tích hợp tốt hơn với các phần mềm gõ tiếng Việt như Unikey, Vietkey.

Lỗi Bluestacks.

Bluestacks là phần mềm giả lập Android hoàn hảo và được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên không vì thế mà Bluestacks không có lỗi khi khởi chạy, càng nhiều người sử dụng thì sẽ có càng nhiều lỗi phát sinh được phát hiện ra như lỗi Card đồ họa, lỗi kết nối Server... Để nắm rõ các lỗi cũng như cách xử lý nhanh nhất, mời bạn đọc tham khảo bài viết tổng hợp

lỗi Bluestacks và cách khắc phục để có thể sử dụng lại phần mềm nhanh chóng.

Như vậy với bài viết tổng hợp những điểm mạnh của Bluestack trên đây, bạn đọc sẽ có được phần mềm giả lập Android hữu hiệu hỗ trợ các bạn rảnh tay thay vì suốt ngày cầm điện thoại. Ngoài phần mềm Bluestack được giới thiệu trong bài ra, hiện nay cũng có khá nhiều phần mềm hỗ trợ giả lập Android dành cho cấu hình thấp hơn như droid4x hay NOX sẽ thực sự tiện lợi giúp người dùng không có nhu cầu cao cho đồ họa. Trong số này phải kể đế phần mềm giả lập NOX, phần mềm được phát triển dựa trên hệ điều hành Android 4.4.2 và tương thích với nhiều máy tính kể cả cấu hình thấp. NOX giúp người dùng có thể cài đặt ứng dụng hay chơi game Android trên máy tính,mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng môi trường Android với đầy đủ tính năng trực tiếp trên máy tính PC của mình.


Nguồn tin: taimienphi.vn
Từ khóa:

phần mềm

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 102
  • Tháng hiện tại: 12674
  • Tổng lượt truy cập: 1897555