This is an example of a HTML caption with a link.

Những phần mềm kế toán thông dụng được tin dùng hiện nay

Đăng lúc: Thứ ba - 20/06/2017 13:07 - Người đăng bài viết: cbitc

Phần mềm kế toán sẽ hỗ trợ hầu hết những vấn đề về hạch toán hay sổ sách, cũng như có khả năng ứng dụng tính toán nhanh chóng và hợp lý nhất, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức làm việc. Hiên nay có rất nhiều những phần mềm kế toán khác nhau bạn có thể lựa chọn được những phần mềm thích hợp với nhu cầu của mình thông qua nhứng tính năng cũng như sự phù hợp với mục đích công việc của mình.

Hầu hết những phần mềm kế toàn được nêu ra đều thích hợp với tất cả những quy mô doanh nghiệp vùa và nhỏ, hay lớn. Sự linh hoạt của phần mềm góp phần thực hiện được tất cả các công việc có liên quan như các vấn đề thu chi, công nợ hay báo cáo thống kê nhanh chóng và hợp lý nhất. Cài đặt dễ dàng, sử dụng chế độ phân quyền sử dụng đối với từng trường hợp hay yêu cầu của doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho làm việc từ xa đối với người dùng.

NHỮNG PHẦN MỀM KẾ TOÁN THÔNG DỤNG ĐƯỢC TIN DÙNG HIỆN NAY

Phần Mềm Kế Toán MISA.

Phần mềm kế toán Misa là giải pháp cho các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán: Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hóa đơn, Thuế, Kho, Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, Tiền lương, Giá thành, Hợp đồng, Ngân sách, Tổng hợp. Không chỉ hướng đến việc giải quyết các nghiệp vụ, khi thiết kế xây dựng phần mềm, MISA luôn chú trọng đến việc làm ra sản phẩm đẹp, giao diện đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng. Phần mềm MISA có giao diện 100% Tiếng Việt, các nghiệp vụ được sắp xếp tuần tự theo luồng quy trình công việc thực tế tại các doanh nghiệp, rất trực quan và dễ hiểu cho người sử dụng.

top phan mem ke toan tot nhat hien nay

Phần Mềm Kế Toán LinkQ.

Phần mềm kế toán LinkQ hay còn gọi là LinkQ Accounting giúp người sử dụng chủ động trong việc sử dụng phần mềm kế toán bởi khi sử dụng nó bạn có thể tùy chỉnh nó theo ý muốn của mình để làm sao bạn tự hiểu và sử dụng thành thạo phần mềm, điều này không cần phải đặt lập trình lại phần mềm, giao diện của chương trình đã được tích hợp tính năng này. LinkQ Accounting hỗ trợ đắc lực cho công tác kế toán tại nhiều loại hình và quy mô doanh nghiệp, cho phép theo dõi và hạch toán đồng thời nhiều đơn vị tiền tệ, tự khai báo nhiều tham số, tự chỉnh sửa, sắp xếp form nhập liệu theo các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Hoa. Phần mềm này thực hiện tự động định khoản, tự động khấu hao, tự động phân bổ công cụ dụng cụ, khấu trừ thuế, tính giá thành, kết chuyển lãi lỗ, xử lý chênh lệch tỷ giá,…

top phan mem ke toan tot nhat hien nay 2

Phần Mềm Kế Toán Smart.

Phần mềm kế toán Smart là phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một phần mềm làm được nhiều lĩnh vực khác nhau như Sản xuất, Xây dựng, Thương mại, Bán Hàng, Dịch vụ, Dược phẩm, Thủy sản, Xuất nhập khẩu… Giao diện phần mềm kế toán Smart dễ nhìn, thao tác ngắn gọn và thực hiện được nhiều việc mà những phần mềm kế toán khác không thể làm được. Hình thức nhập liệu quen thuộc, cực nhanh, dễ sử dụng với những chức năng vượt trội bằng việc áp dụng công nghệ lập trình một màn hình nhập liệu mà không chia theo phân hệ như các phần mềm kế toán khác, khi đang nhập phát sinh bạn có thể mở các danh mục hồ sơ ra xem. Công nghệ lọc dữ liệu thông minh, có thể lọc được bất kỳ thông tin nào, người sử dụng chỉ việc đưa ra tiêu chuẩn lọc dạng chữ hoặc số.

top phan mem ke toan tot nhat hien nay 3

Phần Mềm Kế Toán Effect.

Phần mềm kế toán Effect là giải pháp phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực kế toán quản trị doanh nghiệp. Dòng sản phẩm này bao gồm nhiều phần mềm kế toán khác nhau phù hợp với loại hình, kích cỡ, và mô hình khác nhau của từng doanh nghiệp. Phần mềm này khá phức tạp trong sử dụng nhưng lại mang tính chuyên nghiệp cao, có tính động và khả năng thay đổi các yếu tố quản lý đầu vào, thay đổi hệ thống thông tin đầu ra, thực hiện rất tốt việc cung cấp thông tin hệ thống đầu ra. Effect cũng được coi là trợ thủ đắc lực cho những nhu cầu quản trị riêng của công ty. Phần mềm Effect được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó phù hợp cho những doanh nghiệp với quy mô vừa và lớn mang lại tính chuyên nghiệp cao và bảo mật tốt, nhưng cũng có thể sử dụng tốt cho các công ty nhỏ.

Phần Mềm Kế Toán Fast Accounting.

Phần mềm kế toán Fast Accounting là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Phần mềm kế toán Fast Accounting tích hợp nhiều phân hệ kế toán khác nhau giúp thực hiện các công việc liên quan đến thu chi, công nợ, báo cáo một cách nhanh chóng. Phần mềm kế toán Fast Accounting cho phép chạy trên web-based giúp cho người sử dụng không phải cài đặt phần mềm trên máy tính, chỉ cần truy cập qua địa chỉ trên web, gõ tên và mật khẩu là có thể làm việc bình thường. Điều này đặc biệt thuận lợi khi làm việc từ xa và khi mở rộng thêm văn phòng, chi nhánh, cửa hàng…

top phan mem ke toan tot nhat hien nay 4

Phần Mềm Kế Toán SIMBA.

Phần mềm kế toán SIMBA được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu những thủ tục không cần thiết, đơn giản hóa và làm gọn nhẹ công tác kế toán. Phần mềm kế toán SIMBAcó giao diện thân thiện dễ sử dụng tuy nhiên nó vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định thông tư, quyết định của BTC cũng như những quy định mới nhất của các cơ quan thuế quan. SIMBA bảo mật bằng mật khẩu và phân quyền truy cập chi tiết từng chức năng của chương trình, từng người sử dụng. SIMBA kiểm soát hoàn toàn quá trình nhập mới, sửa, xoá chứng từ của user sử dụng, xem lịch sử truy cập chứng từ của user và danh sách chứng từ bị xóa.

top phan mem ke toan tot nhat hien nay 5

Như vậy với bài viết top phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay được Taimienphi chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đọc và quý công ty có thể lựa chọn cho mình được một phần mềm hợp lý cho doanh nghiệp của mình.


Nguồn tin: taimienphi.vn
Từ khóa:

phần mềm, cũng như

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 275
  • Tháng hiện tại: 11839
  • Tổng lượt truy cập: 1896720