This is an example of a HTML caption with a link.

Những phần mềm quản lý được ưa chuộng hiện nay

Đăng lúc: Thứ ba - 20/06/2017 13:18 - Người đăng bài viết: cbitc

Với khối lượng công việc lớn cùng thời gian có hạn, để quản lý tốt các công việc quan trọng trong đơn vị mình thì các nhà quản lý thường lựa chọn đến giải pháp trang bị cho mình một phần mềm quản lý phù hợp nhất. Hơn thế nữa, các phần mềm này được thiết kế rất đa dạng với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau vì thế mà mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý công việc phù hợp nhất với yêu cầu đặt ra.

Bên cạnh đó, thay vì việc quản lý công việc trên giấy tờ theo cách truyền thống thường tạo ra rất nhiều áp lực và không thể hạn chế được hết các sai sót thì phương thức quản lý qua các phần mềm quản lý hiện nay đều khắc phục được hết các vấn đề này. Người sử dụng có thể giảm tải được rất nhiều công việc, có phương pháp quản lý khoa học, tiện lợi và hiệu quả hơn. Top các phần mềm quản lý bán hàng, công việc, khách sạn, kho, nhà hàng, nhân sự, cafe, trường học, kế toán được giới thiệu rất chi tiết dưới đây về các chức năng, cách sử dụng và những ưu điểm nổi bật của mỗi phần mềm để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình phần mềm quản lý phù hợp nhất.

NHỮNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự.

Quản lý nhân sự luôn là một bài toán khó với hầu hết các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Nhất là khi qui mô doanh nghiệp ngày càng được mở rộng, bộ não con người dường như không thể thực hiện tốt được các công tác quản lý với số lượng lớn nhân lực trong cùng một công ty. Từ đó, nhu cầu về các phần mềm quản lý nhân sự ra đời và làm giảm thiểu gánh nặng cho những nhà quản lý. Phần mềm quản lý nhân sự sẽ là một giải pháp quản lý tổng thể nguồn nhân lực đáp ứng cho nhiều loại hình doanh nghiệp từ phần mềm đóng gói cơ bản đến sản phẩm theo yêu cầu đáp ứng tùy vào từng ngành thương mại dịch vụ, sản xuất, bán lẽ, tập đoàn…

top phan mem quan ly ban hang cong viec khach san kho nha hang nhan su cafe truong hoc ke toan 4

Kế đó là tình trạng chung của các đơn vị hay những cá nhân gặp phải trong thời gian gần đây đó là tình trạng quá tải trong công việc, các dự án luôn bị dồn dập và việc gặp các triệu chứng stress không còn là chuyện hiếm gặp trong cuộc sống hiện đại. Phần mềm quản lý công việc ra đời, một quy trình công việc hiệu quả sẽ được thiết lập và phân phối công việc mọt cách tốt hơn. Nếu bạn chưa có hoạch định cho tương lai, phần mềm quản lý công việc sẽ giúp bạn quản lý tốt công việc này.

Phần Mềm Kế Toán.

Chắc hẳn trong số bạn đọc không ai không biết tới những cái tên như MISA, Fast Accounting, LinkQ... Việc các công ty lớn nhỏ hiện nay đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý cũng như tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của đơn vị là điều không thể thiếu. Tuy nhiên lựa chọn cho đơn vị một phần mềm kế toán hợp lý và phù hợp với nhu cầu công ty luôn là điều khó khăn. Nếu như bạn đang tìm cho đơn vị của mình một phần mềm kế toán thì có thể tham khảo bài viết tổng hợp phần mềm kế toán được chia sẻ trước đó để có cái nhìn tổng thể về các phần mềm hỗ trợ kế toán hiện nay nhé.

top phan mem quan ly ban hang cong viec khach san kho nha hang nhan su cafe truong hoc ke toan

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng.

Nếu bạn kinh doanh nhiều mặt hàng thì phần mềm quản lý bán hàng là một trong những phần mềm quan trọng không kém bất kỳ các phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp, quản lý tài chính hay phần mềm quản lý quán cafe đối với mỗi cá thể kinh doanh. Phần mềm quản lý bán hàng đóng vai trò quản lý hiệu quả các đơn hàng, chăm sóc khách hàng cũng như đưa ra những giải pháp để tăng doanh số bán hàng tốt hơn.

top phan mem quan ly ban hang cong viec khach san kho nha hang nhan su cafe truong hoc ke toan 2

Cùng với đó việc quản lý bán hàng, phần quản lý kho bãi hay kho hàng cũng là vấn đề trọng tâm của nhiều đơn vị. Đây được coi là một công việc rất quan trọng đối với mỗi đơn vị, cho phép thoi dõi sát sao nguồn hàng và sản phẩm cung ứng. Việc ghi chép thủ công bằng sổ sách sẽ dần được loại bỏ và thay thế bằng phần mềm quản lý kho rất tiện lợi và tránh được nhiều sai sót xảy ra trong quá trình nhập liệu. Quan trọng hơn là việc quản lý số lượng hàng hóa tồn trong kho, số lượng hàng bán ra, nhập vào, thống kê doanh thu,… nếu làm bằng thủ công thì sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc thống kê.

Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn.

Không thể nói hoạt động kinh doanh khách sạn đang có những bước phát triển mới, theo đó nghề quản lý khách sạn đang trở thành một nghề nóng và người quản lý khách sạn là người lập ra những kế hoạch kinh doanh, giám sát và điều hành việc hoạt động của khách sạn. Tuy nhiên với việc sử dụng công nghệ vào kinh doanh khách sạn đặc biệt là sử dụng phần mềm quản lý khách sạn sẽ là một hướng đi mới đem lại sự chuyên nghiệp và hiệu quả công việc cho hoạt động kinh doanh khách sạn.

top phan mem quan ly ban hang cong viec khach san kho nha hang nhan su cafe truong hoc ke toan 3

Đi kèm với đó, không thể không không nhắc tới phần mềm quản lý nhà hàng khi mà hai dịch vụ này luôn luôn được đi kèm với nhau. Để tìm được một phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả và đáp ứng được nhiều tiêu chi liên quan đến giám sát quy trình phục vụ khách hàng, menu, khuyến mãi, nhân viên… sẽ không thực sự dễ dàng gì. Tuy nhiên với những phần mềm quản lý nhà hàng được Taimienphi chia sẻ trước đó, hy vọng bạn đọc là những chủ quản lý nhà hàng sẽ có thêm cho mình những lựa chọn phù hợp.

Phần Mềm Quản Lý Trường Học.

Trường học là một tổ chức đặc thù riêng có nhiệm vụ đào tạo con người, điều này đặt ra yêu cầu phải có những phần mềm quản lý trường học hiệu quả để hỗ trợ guồng máy hoạt động một cách trơn tru hơn, đáp ứng được nhu cầu đầy đủ trong quá trình giảng dạy. Cũng tương tự như các phần mềm quản lý khác như quản lý nhân sự, quản lý công việc... phần mềm quản lý trường học được tạo ra nhằm mục đích tối giản công việc và nâng cao tính ổn định hoạt động của nhà trường.

top phan mem quan ly ban hang cong viec khach san kho nha hang nhan su cafe truong hoc ke toan 5

Như vậy, trên đây là tổng hợp Top phần mềm quản lý bán hàng, công việc, khách sạn, kho, nhà hàng, nhân sự, cafe, trường học, kế toán mà Taimienphi đã từng chia sẻ trước đó. Hy vọng một trong số những phần mềm này sẽ giúp cho mọi người tối đa công năng của nó và giảm thiểu mọi sai sót sơ đẳng so với việc nhập liệu trước đây.


Nguồn tin: taimienphi.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 17
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 146
  • Tháng hiện tại: 6402
  • Tổng lượt truy cập: 1927252