This is an example of a HTML caption with a link.

TeamViewer - Kết nối, điều khiển máy tính từ xa dễ dàng

Đăng lúc: Thứ năm - 08/01/2015 10:14 - Người đăng bài viết: cbitc

Kết nối máy tính từ xa giúp ích cho người dùng khá nhiều trong công việc cũng như học tập, đặc biệt không giới hạn khoảng cách địa lý. Và TeamViewer chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn làm điều đó, để hiểu rõ hơn cách sử dụng TeamViewer bạn hãy theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây để có thể sử dụng phần mềm truy cập vào máy khác dễ dàng.

TeamViewer - Kết nối, điều khiển máy tính từ xa dễ dàng

TeamViewer - Kết nối, điều khiển máy tính từ xa dễ dàng

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI MÁY TÍNH TỪ XA BẰNG TEAMVIEWER

Bước 1Mở phần mềm TeamViewer từ máy cần truy cập. Bạn lưu ý 2 dòng Your ID và Password. Đừng tắt phần mềm này đi để máy bạn có thể truy cập vào.

ket noi may tinh tu xa

Bước 2Mở phần mềm TeamView từ máy truy cập. Nhập YourID từ máy cần truy cập vào ô Partner ID → tick chọn Remote control → Connect to Partner.

Bước 3Nhập Password của máy cần truy cập vào hộp thoại bổ sung → Login.

Chương trình hiển thị ra một cửa sổ lớn và trong cửa sổ đó chính là máy cần truy cập. Bây giờ bạn có thể sử dụng hay gửi nhận file trên máy cần truy cập.

Thật đơn giản để sử dụng TeamViewer kết nối với một máy tính khác từ xa phải không nào? Nhờ đó bạn có thể dễ dàng điều khiển và thao tác các dữ liệu trên máy tính khác từ máy tính của mình. Để sử dụng TeamViewer hiệu quả hơn bạn có thể bật tính năng khởi động cùng Windows trong TeamViewer.

Với chức năng kết nối máy tính bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Ammyy Admin hoặc ngay trên chương trình diệt virus avast


Nguồn tin: thuthuat.taimienphi.vn
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 119
  • Tháng hiện tại: 5454
  • Tổng lượt truy cập: 1945088