This is an example of a HTML caption with a link.

Thủ thuật sử dụng Facebook cơ bản người dùng nên biết

Đăng lúc: Thứ hai - 26/06/2017 11:40 - Người đăng bài viết: cbitc

Facebook là trang mạng xã hội có tính tương tác hàng đầu hiện nay với số lượng người dùng tăng lên từng ngày, thủ thuật Facebook hữu ích sẽ là nội dung hữu ích dành cho những ai đang muốn tiếp cận và sử dụng Facebook nhằm thực hiện quá trình trao đổi thông tin, liên lạc, tương tác với bạn bè, đồng nghiệp được dễ dàng hơn. Những thủ thuật Facebook hữu ích như đăng ký, đăng nhập, live stream, tải video, xóa tài khoản, tin nhắn sẽ là những kiến thức rất cơ bản, tuy nhiên, sẽ rất hữu ích, giúp bạn có được nhanh một tài khoản mà mình mong muốn, đồng thời, sử dụng một số tính năng của Facebook dễ dàng hơn. 
 
mot so thu thuat facebook huu ich

Những thủ thuật hữu ích cho người sử dụng Facebook không chỉ là thông tin quan trọng dành cho những người mới dùng Facebook mà những người sử dụng Facebook lâu năm cũng có thể tham khảo để tận dụng được toàn bộ những tính năng mà Facebook đem lại cho người dùng. Qua bài viết, các bạn không những biết cách đăng ký Facebook, cách đăng nhập Facebook, khắc phục lỗi Facebook bị chặn, xóa tin nhắn Facebook mà còn biết đến một số thao tác như tải video Facebook, Live Stream Facebook,... 

THỦ THUẬT SỬ DỤNG FACEBOOK CƠ BẢN NGƯỜI DÙNG NÊN BIẾT

1. Cách đăng ký Facebook

Đăng ký Facebook tưởng chình là một bước thao tác vô cùng đơn giản, nhưng với các thiết bị khác nhau chúng ta đều có những cách đăng ký Facebook khác nhau khiến nhiều người mới sử dụng mạng xã hội này chưa kịp làm quen và tìm thấy chỗ đăng nhập Facebook trên Android, iPhone của mình khi mới tải và cài đặt trên thiết bị của mình, vậy làm sao để biết được các cách đăng ký Facebook nhanh nhất đây?

 

Để giúp bạn có thể nắm rõ hơn về thủ thuật đăng ký Facebook cũng như nhanh chóng tạo tài khoản Facebook cho riêng mình trên điện thoại Android, iPhone chuẩn xác nhất các bạn hãy tham khảo bài viết cách đăng ký Facebook và làm theo hướng dẫn các bước trong bài viết bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành thủ thuật đăng ký Facebook cho riêng mình rồi.

2. Đăng nhập Facebook

Cùng với vấn đề tạo tài khoản, đăng ký Facebook chúng ta cũng có thể nhanh chóng nắm bắt được các thao tác thực hiện đăng nhập Facebook trên thiết bị Android, iPhone của mình chỉ với bài viết một số thủ thuật trên Facebook hữu ích mà 9Mobi.vn đang chia sẻ với các bạn, và ngay sau đó chúng ta sẽ thành công việc đăng nhập Facebook trong giây lát.

mot so thu thuat facebook huu ich 3

Cách đăng nhập Facebook cũng là một trong những chủ đề, bài viết được nhiều người quan tâm trước đó, vì vậy 9Mobi.vn cũng đã cùng các bạn tìm hiểu các cách đăng nhập Facebook khác nhau cũng như đăng nhập Facebook một lúc nhiều tài khoản, nếu bạn chưa biết đến thủ thuật hữu ích này có thể tham khảo bài viết cách đăng nhập Facebook nhanh chóng, thuận tiện nhé.

3. Khắc phục lỗi Facebook bị chặn

Facebook bị chặn luôn là nỗi lo lắng của nhiều người khi lỗi này cản trở quá trình sử dụng, đăng nhập Facebook của bạn trên nhiều thiết bị khác như máy tính, Android, iPhone, tuy nhiên các bạn đã biết mình phải làm những gì để thực hiện khắc phục tình trạng Facebook bị chặn này và tiếp tục quá trình sử dụng, đăng nhập Facebook trên th iết bị của mình không.

mot so thu thuat facebook huu ich 4

Để giúp các bạn biết rõ hơn về nguyên nhân lỗi Facebook bị chặn không thể đăng nhập cũng như các thao tác khắc phục sửa lỗi Facebook bị chặn trên điện thoại Android, iPhone hay các thiết bị máy tính khác chỉ với bài viết Facebook bị chặn bạn sẽ không còn lo ngại lỗi này xuất hiện trên thiết bị của mình nữa và có quá trình đăng nhập sử dụng Facebook nhanh chóng và thuận tiện.

4. Xóa tin nhắn Facebook

Xóa tin nhắn Facebook là cách giúp chúng ta có thể loại bỏ những tin nhắn thừa, hay các đoạn tin nhắn nhẹ cảm mà bạn vô tình gửi nhầm cho bạn bè người thân của mình, với ứng dụng Facebook cho Android, iPhone chúng ta có thể thực hiện việc xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại của mình, tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa nắm bắt được thủ thuật xóa tin nhắn Facebook này.

mot so thu thuat facebook huu ich 5

Tuy nhiên để thực hiện thủ thuật xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại chúng ta cần phải có những gì, cũng như các thao tác thực hiện trên các thiết bị ra làm sao thì chắc hẳn các bạn sẽ cần phải tìm hiểu đến bài viết hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook đã được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn trong các bài viết trước đây để nhanh chóng trang bị cho mình thêm một thủ thuật Facebook hữu ích khác nhé.

5. Tải video Facebook

Khác với những thủ thuật Facebook khác mà 9Mobi.vn đã giới thiệu ở trên, với cách tải video Facebook này chúng ta có thể áp dụng để nhanh chóng Download những video yêu thích của mình đã được đăng tải trên Facebook về thiết bị để có thể tiếp tục chia sẻ tới bạn bè người thân của mình cũng như xem lại mỗi khi gợi nhớ một kỷ niệm này đó, nhưng điểm khác ở đây chúng ta có thể tải video Facebook không cần phần mềm.

mot so thu thuat facebook huu ich 6

Cách tải video Facebook đã trở nên quen thuộc với những ai đang sử dụng các thiết bị máy tính, còn cách tải video Facebook trên điện thoại cũng dễ dàng thực hiện không kém khi bạn có thể lựa chọn nhiều cách tải video Facebook khác nhau mà 9Mobi.vn đã cập nhật, tổng hợp trong các bài viết trước đó để bạn lựa chọn cách tải video Facebook phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

6. Live Stream Facebook

Live Stream Facebook là một tính năng mới vô cùng hấp dẫn trên mạng xã hội Facebook hiện nay và nó nhanh chóng lan tỏa như một trào lưu để bạn có thể chia sẻ thực tiếp, giao lưu với bạn bè người thân của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn, nâng cao sự tương tác thay vì những cuộc gọi video một người trước đó, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách Live Stream Facebook đang là xu thế này nhé.

mot so thu thuat facebook huu ich 7

Để giúp bạn nắm dõ hơn về cách sử dụng tính năng Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên mạng xã hội Facebook chúng ta có thể cùng xem lại bài viết hướng dẫn Live Stream Facebook để làm chủ tính năng phát video trực tiếp đang được toàn thế giới yêu thích và lựa chọn sử dụng khi tham gia vào mạng xã hội Facebook đang tạo nên cơn sốt này nhé.

7. Xóa tài khoản Facebook

Thủ thuật cuối cùng mà 9Mobi.vn muốn chia sẻ trong dánh sách các thủ thuật Facebook hữu ích này đó chính là mẹo xóa tài khoản Facebook khi bạn có ý định tạm thời ngừng tham gia Facebook cũng như không sử dụng nữa với nhiều lý do khác nhau, tuy nhiên liệu Facebook có hỗ trợ việc thực hiện cách xóa tài khoản Facebook và cách xóa tài khoản Facebook này có dễ dàng hay không.

mot so thu thuat facebook huu ich 8

Câu trả lời là Có và cách thực hiện xóa tài khoản Facebook vô cùng dễ dàng để bạn lựa chọn xem là mình có nên dừng sử dụng Facebook tạm thời hay xóa tài khoản Facebook ngay tức khác, để làm được điều này các bạn hãy thực hiện theo các thao tác trong bài viết xóa tài khoản Facebook đã được 9Mobi.vn đề cập và đăng tải trước đó.

http://9mobi.vn/thu-thuat-su-dung-facebok-co-ban-nguoi-dung-nen-biet-19060n.aspx 
Như vậy chúng ta đã vừa thực hiện tìm hiểu xong danh sách một số thủ thuật Facebook hữu ích để bạn lựa chọn sử dụng trên các thiết bị máy tính, điện thoại Android, iPhone của mình và nhanh chóng làm quen, làm chủ với các tính năng vượt trội mà mạng xã hội Facebook đem lại cho người dùng nhé.Nguồn tin: taimienphi.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 30
  • Hôm nay: 182
  • Tháng hiện tại: 12446
  • Tổng lượt truy cập: 1918070