This is an example of a HTML caption with a link.

Top phần mềm hỗ trợ máy tính Driver Easy, Driver Booter, CPU Z, 3DP Chip

Đăng lúc: Thứ ba - 20/06/2017 13:20 - Người đăng bài viết: cbitc

Những phần mềm hỗ trợ phần cứng tốt được giới thiệu là những cái tên quen thuộc đối với người dùng công nghệ, tuy nhiên, lựa chọn phần mềm nào tốt nhất không phải là một quyết định dễ dàng, vì vậy, các bạn có thể tham khảo tính năng và ưu điểm nổi trội của từng phần mềm để qua đó đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. Trong những phần mềm hỗ trợ phần cứng tốt có thể nhắc đến một số cái tên như Driver Easy, Driver Booter, CPU Z, 3DP Chip, trong đó, mỗi phần mềm lại có những tính năng nổi trội riêng. 
 
Trong các phần mềm hỗ trợ phần cứng tốt, Driver Easy được đánh giá là phần mềm tự động cập nhật Driver tốt nhất cho máy tính, nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc cài đặt và cập nhật driver, trong khi đó, 3DP Chip lại mang đến cho bạn giải pháp cập nhật Driver Online tốt nhất, nổi bật bởi dung lượng tập tin nhỏ gọn, giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng,... Nhìn chung, phần mềm hỗ trợ phần cứng tốt, Driver Easy, Driver Booter, CPU Z, 3DP Chip đều dễ dàng trong việc sử dụng, phù hợp với những người có trình độ tin học không cao. 

TOP PHẦN MỀM HỖ TRỢ MÁY TÍNH DRIVER EASY, DRIVER BOOTER, CPU Z, 3DP CHIP

3DP Chip.

Thông thường, sau khi cài lại hệ điều hành cho máy tính, bạn sẽ phải mất thêm một số lượng thời gian khá lớn để cài đặt lại toàn bộ driver. Tuy nhiên, với 3DP Chip phần mềm sẽ giúp bạn tải và cài đặt driver cho máy tính một cách hiệu quả. 3DP Chip hỗ trợ tìm kiếm và cập nhật driver còn thiếu cho máy tính trên mạng Internet, đây là chương trình hữu ích giúp phát hiện các driver tự động và trả kết quả về máy tính.

phan mem ho tro phan cung tot driver easy driver booter cpu z 3dp chip 3

Phần mềm 3DP Chip tương đối nhẹ và có một giao diện thân thiện hiển thị các thông tin cơ bản về cấu hình máy tính. Đây có lẽ là một trong những phần mềm không thể thiếu cho dân kỹ thuật.

CPU-Z.

Để kiểm tra cấu hình máy tính từ xưa tới giờ chắc hẳn CPU-Z vẫn là phần mềm thống trị và đi đầu trong công việc này. Phần mềm CPU-Z giúp bạn xem thông tin cơ bản trên hệ thống máy tính như tên bộ vi xử lý, số hiệu, loại mainboadrd, chipset... cùng nhiều thông số SPD khác. Không chỉ cung cấp thông tin về phần cứng máy tính, CPU-Z còn đưa ra số liệu đo lường trong thời gian thực về tần số hoạt động và tần số bộ nhớ của từng nhân.

phan mem ho tro phan cung tot driver easy driver booter cpu z 3dp chip 4

Có thể nói CPU-Z góp nhiều công nhất trong việc kiểm tra cấu hình máy tính để biết được các thông tin cũng như hiệu suất làm việc của phần cứng thiết bị. Nếu bạn tò mò về cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng, hãy tải ngay phần mềm CPU-Z để kiểm tra "sức mạnh" thiết bị của bạn lớn cỡ nào nhé.

Driver Booster.

Driver Booster, một trong những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính miễn phí hiện nay. Phần mềm Driver Booster có tốc độ tìm kiếm tự động nhanh, phát hiện ra những driver đã cũ hoặc chưa có trên máy tính để cập nhật tất cả driver và các thành phần trò chơi mới nhất, giúp người dùng có thể thưởng thức một hệ thống ổn định và chơi game mượt mà.

phan mem ho tro phan cung tot driver easy driver booter cpu z 3dp chip

Với cơ sở dữ liệu driver lớn, Driver Booster sẽ giúp bạn tìm kiếm những driver còn thiếu trên thiết bị như âm thanh, driver mạng, đồ họa, chipset... và nhờ dó làm giảm các vấn đề phát sinh như xung đột với máy in, máy quét, chuột, bàn phím, màn hình, loa, v.v... Để đảm bảo sự an toàn của các driver, tất cả các driver được cung cấp bởi Driver Booster đã thông qua WHQL (Windows Hardware Quality Labs). Trong bất kỳ trường hợp nào, Driver Booster sẽ tự động sao lưu bản sao trước đó và tạo ra một điểm khôi phục hệ thống trước khi cài đặt driver. Tính năng Uninstall và Rollback sẽ đảm bảo mức độ an toàn tối đa cho máy tính một khi có những trường hợp không may xảy ra.

Driver Easy.

Cũng tương tự như Driver Booster, phần mềm Driver Easy tự động phát hiện, sao lưu các driver được cài đặt trên máy tính cũng như tải về và cài đặt những driver còn thiếu. Với cớ sở dữ liệu driver lên tới hơn 8.000.000, DriverEasy sẽ đảm bảo tất cả driver trên máy tính luôn được cập nhật để tối ưu hóa hiệu suất của máy tính.

phan mem ho tro phan cung tot driver easy driver booter cpu z 3dp chip 2

Driver Easy được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm được các trình điều khiển của thiết bị chưa được cài đặt và tiến hành cập nhật phiên bản driver mới nhất cho nó. Hơn nữa, phần mềm Driver Easy còn có tính năng tự động cài đặt cho phép người dùng cài đặt trình điều khiển một cách tự động, thậm chí còn giúp bạn trích xuất, phân tích và cài đặt nó. Những gì bạn cần làm chỉ là kích chuột.


Nguồn tin: taimienphi.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 125
  • Tháng hiện tại: 5460
  • Tổng lượt truy cập: 1945094