This is an example of a HTML caption with a link.

Ứng dụng tải Video cho iOS - Top 3 ứng dụng tải Video cho iOS (iPhone, Ipad, iPod Touch)

Đăng lúc: Thứ hai - 29/12/2014 10:43 - Người đăng bài viết: cbitc
Ứng dụng tải Video cho iOS - Top 3 ứng dụng tải Video cho iOS (iPhone, Ipad, iPod Touch)

Ứng dụng tải Video cho iOS - Top 3 ứng dụng tải Video cho iOS (iPhone, Ipad, iPod Touch)

Ứng dụng tải Video cho iOS - Bạn đang muốn tải Video từ internet về thiết bị iOS của mình như iPhone, iPad, nhưng không biết sử dụng ứng dụng nào cho phù hợp. Top 3 ứng dụng tài Video sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Top 3 ứng dụng tải Video về iOS (iPhone, Ipad, iPod Touch)


1. Free Video Downloader Plus Plus for iOS

Free Video Downloader Plus Plus for iOS là ứng dụng dùng để tải Video về các thiết bị iOS được nhiều người sử dụng, bởi ứng dụng này cho phép chúng ta tải Video về từ nhiều nguồn (nhiều trang Web chia sẻ Video trực tuyến) khác nhau, tải được nhiều định dạng phổ biến hiện nay như MP4, 3GP, MOV hay là MPEG....giúp cho bạn dễ dàng chia sẻ với bạn bè.

Ngoài ra ứng dụng có thể tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình Download file về chỉ bằng một thao tác, giao diện thân thiện với người dùng, quá trình tải file nhanh chóng, chất lượng, không bị dừng khi tải.

Ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này và cập nhật phiên bản mới nhất tại đây Free Video Downloader Plus Plus for iOS.


2. Tube Downloader Free for iOS

Đứng thứ 2 trong top 3 ứng dụng tải video iphone phải kể đến Tube Downloader Free for iOS, đúng như tên của ứng dụng thì nguồn chủ yếu để tải File Video là trên trang Youtube.com. Ứng dụng này cho phép bạn tải không hạn chế, bạn có thể tải cùng một lúc nhiều Video (Tối đa là 10 Video cùng lúc, tùy thuộc vào chất lượng mạng mà bạn sử dụng), có thể tải những File Video chất lượng cao một cách nhanh chóng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của File.

Ngoài ra còn một số chứ năng như được tích hợp sẵn trình duyệt Web cho bạn khi cài ứng dụng, có thể vừa tải Video và vừa xem Video ngay ở chế độ nền. Thêm vào đó chức năng bảo mật ứng dụng bằng mật khẩu không cho người khác sử dụng ứng dụng này mà một số các ứng dụng khác không có.

Bạn có thể tải ứng dụng về các thiết bị của mình cũng như cập nhật các phiên bản mới nhất tại đây Tube Downloader Free for iOS


3. YTD Video Downloader for iOS

Mặc dù chỉ đứng thứ 3 trong Top nhưng ứng dụng YTD Video Downloader for iOS lại không hề thua kém các ứng dụng khác bởi tính năng đơn giản dễ sử dụng mà quá trình tải File cũng được thực hiện nhanh chóng, cũng có thể tải những Video chất lượng cao, không bị ngắt quãng khi sử dụng.

Ngoài download về file Video ứng dụng còn cho phép bạn download File Audio của Video đó (Bỏ phần hình ảnh chỉ tải File Audio) giúp bạn trong quá trình tải được dễ dàng hơn.


Để tải và cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng bạn vào đây YTD Video Downloader for iOS

 


Nguồn tin: 9mobi.vn
Từ khóa:

ứng dụng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Khách viếng thăm: 3
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 64
  • Tháng hiện tại: 12341
  • Tổng lượt truy cập: 1897222