This is an example of a HTML caption with a link.

Hội thi tin học trẻ năm 2011

Đăng lúc: Thứ năm - 20/10/2011 10:15 - Người đăng bài viết: cbitc

Ngày 18/10/2011, Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi Tin học trẻ năm 2011 với 2 nội dung: Thi Phần mềm sáng tạo tin học; Thi kiến thức và kỹ năng tin học. Hội thi do Sở Khoa học và Công nghệ Cao Bằng tài trợ.

Phần thi Phần mềm sáng tạo tin học có 5 sản phẩm của 5 đoàn viên (ĐV) thuộc các chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, Bưu điện tỉnh, Viễn thông Cao Bằng. Qua đánh giá về giao diện, tính sáng tạo, thuyết minh trình bày và ứng dụng thực tiễn của các sản phẩm, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho website Đoàn Thanh niên (ĐV Sở Thông tin và Truyền thông); Giải nhì, Phần mềm Quản lý đoàn viên (ĐV Viễn thông Cao Bằng); giải ba, Phần mềm Quản lý bán hàng qua mạng (ĐV Sở Thông tin và Truyền thông) và website Đoàn Thanh niên (ĐV Bưu điện tỉnh).

Phần thi Kiến thức và Kỹ năng tin học có sự tham gia của 29 ĐV thuộc 12 chi đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh chia thành 7 đội, với 3 nội dung thi: Trắc nghiệm kiến thức tin học; Giải bí mật ô chữ; Xử lý tình huống qua kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng. Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và 4 giải khuyến khích cho các đội dự thi.
TH - BCB
Từ khóa:

tin học

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 18
  • Khách viếng thăm: 17
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 201
  • Tháng hiện tại: 6457
  • Tổng lượt truy cập: 1927307