Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Cao Bằng

https://caobangitc.vn


Tập huấn tin học tại huyện Thạch An

Thực hiện Kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước năm 2012 tỉnh Cao Bằng Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về việc cho chủ trương đầu tư xây dựng các dự ứng dụng công nghệ thông tin; Thực hiện nhiệm vụ Đào tạo, Tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức cơ quan nhà nước năm 2012 Sở Thông tin và Truyền thông giao.
Tập huấn tin học tại huyện Thạch An
Ngày 14/4/2012, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Cao Bằng đã khai giảng khóa tập huấn tin học văn phòng và thư điện tử công vụ tại huyện Thạch An.

Đợt tập huấn này gồm 2 lớp tin học văn phòng, mỗi lớp đào tạo trong thời gian 14 ngày và 1 lớp thư điện tử công vụ Cao Bằng. Các học viên tham gia khóa học là đội ngũ cán bộ, công chức các xã, thị trấn của huyện Thạch An. Qua khóa học, các học viên sẽ được tiếp nhận những kiến thức cơ bản về tin học văn phòng và hướng dẫn sử sử dụng hộp thư điện tử công vụ. Kết thúc khóa học các học viên có thể áp dụng công nghệ thông tin vào thực hiện nhiệm vụ của minhg để nâng cao chất lượng và đem lại hiệu quả cao trong giải quyết nhiệm vụ được gia

Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Kim Thoa

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây