This is an example of a HTML caption with a link.

Những phần mềm hỗ trợ phần cứng máy tính tốt nhất hiện nay

Đăng lúc: Thứ ba - 27/06/2017 12:19 - Người đăng bài viết: cbitc

Các phần mềm hỗ trợ phần cứng này khá đơn giản, cũng như có khả năng ứng dụng thích hợp nhất cho nhu cầu công việc, bạn có thể lựa chọn được phần mềm tốt nhất thông qua những ưu điểm của các phần mềm. Thông qua đó bạn cũng có thể nắm bắt được những hạn chế của các phần mềm để có thể khắc phục tốt nhất và lựa chọn được phần mềm hỗ trợ driver hiệu quả. 
 
Tất cả những phần mềm hỗ trợ phần cứng này đều được đánh giá là các phần mềm tự động cập nhật tốt nhất cho máy tính cũng như hỗ trợ tối đa người dùng cho việc cài đặt. Phần mềm hỗ trợ cũng như có khả năng ứng dụng phù hợp với mọi yêu cầu về cấu hình cũng như từng thiết bị mà bạn đang sử dụng. Với thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng, bạn có thể tìm hiểu chi tiết nhất những phần mềm để ứng dụng cho nhu cầu công việc và thiết bị của mình tốt nhất.

NHỮNG PHẦN MỀM HỖ TRỢ PHẦN CỨNG MÁY TÍNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

Driver Booster.

Driver Booster, một trong những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính miễn phí hiện nay. Phần mềm Driver Booster có tốc độ tìm kiếm tự động nhanh, phát hiện ra những driver đã cũ hoặc chưa có trên máy tính để cập nhật tất cả driver và các thành phần trò chơi mới nhất, giúp người dùng có thể thưởng thức một hệ thống ổn định và chơi game mượt mà.

phan mem ho tro phan cung tot driver easy driver booter cpu z 3dp chip

Với cơ sở dữ liệu driver lớn, Driver Booster sẽ giúp bạn tìm kiếm những driver còn thiếu trên thiết bị như âm thanh, driver mạng, đồ họa, chipset... và nhờ dó làm giảm các vấn đề phát sinh như xung đột với máy in, máy quét, chuột, bàn phím, màn hình, loa, v.v... Để đảm bảo sự an toàn của các driver, tất cả các driver được cung cấp bởi Driver Booster đã thông qua WHQL (Windows Hardware Quality Labs). Trong bất kỳ trường hợp nào, Driver Booster sẽ tự động sao lưu bản sao trước đó và tạo ra một điểm khôi phục hệ thống trước khi cài đặt driver. Tính năng Uninstall và Rollback sẽ đảm bảo mức độ an toàn tối đa cho máy tính một khi có những trường hợp không may xảy ra.

Driver Easy.

Cũng tương tự như Driver Booster, phần mềm Driver Easy tự động phát hiện, sao lưu các driver được cài đặt trên máy tính cũng như tải về và cài đặt những driver còn thiếu. Với cớ sở dữ liệu driver lên tới hơn 8.000.000, DriverEasy sẽ đảm bảo tất cả driver trên máy tính luôn được cập nhật để tối ưu hóa hiệu suất của máy tính.

phan mem ho tro phan cung tot driver easy driver booter cpu z 3dp chip 2

Driver Easy được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm được các trình điều khiển của thiết bị chưa được cài đặt và tiến hành cập nhật phiên bản driver mới nhất cho nó. Hơn nữa, phần mềm Driver Easy còn có tính năng tự động cài đặt cho phép người dùng cài đặt trình điều khiển một cách tự động, thậm chí còn giúp bạn trích xuất, phân tích và cài đặt nó. Những gì bạn cần làm chỉ là kích chuột.

3DP Chip.

Thông thường, sau khi cài lại hệ điều hành cho máy tính, bạn sẽ phải mất thêm một số lượng thời gian khá lớn để cài đặt lại toàn bộ driver. Tuy nhiên, với 3DP Chip phần mềm sẽ giúp bạn tải và cài đặt driver cho máy tính một cách hiệu quả. 3DP Chip hỗ trợ tìm kiếm và cập nhật driver còn thiếu cho máy tính trên mạng Internet, đây là chương trình hữu ích giúp phát hiện các driver tự động và trả kết quả về máy tính.

phan mem ho tro phan cung tot driver easy driver booter cpu z 3dp chip 3

Phần mềm 3DP Chip tương đối nhẹ và có một giao diện thân thiện hiển thị các thông tin cơ bản về cấu hình máy tính. Đây có lẽ là một trong những phần mềm không thể thiếu cho dân kỹ thuật.

CPU-Z.

Để kiểm tra cấu hình máy tính từ xưa tới giờ chắc hẳn CPU-Z vẫn là phần mềm thống trị và đi đầu trong công việc này. Phần mềm CPU-Z giúp bạn xem thông tin cơ bản trên hệ thống máy tính như tên bộ vi xử lý, số hiệu, loại mainboadrd, chipset... cùng nhiều thông số SPD khác. Không chỉ cung cấp thông tin về phần cứng máy tính, CPU-Z còn đưa ra số liệu đo lường trong thời gian thực về tần số hoạt động và tần số bộ nhớ của từng nhân.

phan mem ho tro phan cung tot driver easy driver booter cpu z 3dp chip 4

Có thể nói CPU-Z góp nhiều công nhất trong việc kiểm tra cấu hình máy tính để biết được các thông tin cũng như hiệu suất làm việc của phần cứng thiết bị. Nếu bạn tò mò về cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng, hãy tải ngay phần mềm CPU-Z để kiểm tra "sức mạnh" thiết bị của bạn lớn cỡ nào nhé.


Nguồn tin: taimienphi.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

http://caobangitc.vn/images/dichvuweb.png

Thống kê

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 637
  • Tháng hiện tại: 15517
  • Tổng lượt truy cập: 2135594